Vừa qua, Reco và Twendee, công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển phần mềm tại lĩnh vực Blockchain đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với thông điệp: Unlock The Potential – Beyond Global Tech

 

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Bích Huệ – CEO Reco cùng đại diện các phòng ban chức năng của Reco. Về phía Twendee có sự góp mặt của anh Hưng Lê – COO tại Twendee cùng đại diện lãnh đạo của Twendee

Sức mạnh cộng hưởng qua việc hợp tác của hai bên

Với việc trở thành đối tác chiến lược, khả năng cung ứng nhân lực chất lượng cao từ Reco sẽ đem đến cho Twendee những giải pháp nhân lực chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp cho công ty tăng cường khả năng triển khai các dự án của mình, cũng như mở rộng thị trường. Đồng thời cũng sẽ giúp cho Twendee sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp blockchain chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và tăng cường sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

 

Theo anh Hưng Lê – COO & Co-Founder của Twendee chia sẻ: Thông qua việc hợp tác cùng Reco, Twendee kỳ vọng sẽ rút ngắn mục tiêu hai năm, đồng thời nâng cao vị thế của công ty trên bản đồ các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, giải pháp và nhân lực IT nói chung và mảng blockchain trên toàn thế giới 

Đối với Reco, việc hợp tác với Twendee đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đóng góp của mình dành cho các công ty phát triển phần mềm. Với sự am hiểu về thị trường CNTT cùng với viêc thấu hiểu nỗi lo thiếu nguồn lực cho các dự án của khách hàng, Reco tin rằng sẽ giúp các công ty sản xuất phần mềm có được nhân sự chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của từng dự án. Điều này sẽ giúp các công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng nhân sự, đồng thời tăng cường khả năng triển khai các dự án.

 

 

Chị Nguyễn Thị Bích Huệ – CEO của Reco chia sẻ thêm: Thông qua việc hợp tác với Twendee, Reco hướng tới mục tiêu đồng hành phát triển bền vững với các doanh nghiệp Tư vấn và Cung ứng giải pháp phần mềm tại Việt Nam chinh phục thành công mục tiêu Beyond Global

Thông qua buổi ký kết hợp tác, liên minh R&T được thành lập với mục tiêu đóng góp trực tiếp vào quá trình phát triển của khách hàng. Với việc kết hợp năng lực cốt lõi và giá trị cốt lõi của 2 công ty cùng với những kinh nghiệm và chuyên môn của mình trong lĩnh vực, Reco và Twendee tự tin sẽ tận dụng được sức mạnh của hai bên để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

 

Mối liên kết chặt chẽ giữa Reco & Twendee được thiết lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp nhân sự chất lượng cao được thiết kế riêng dành cho các công ty tư vấn giải pháp công nghệ và phát triển sản phẩm phần mềm . Thông qua hoạt động hợp tác, ban lãnh đạo đôi bên kỳ vọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững dành cho khách hàng của Reco & Twendee.

 

Công ty TNHH Nhân lực RECO là đơn vị cung ứng nhân lực IT hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu cơ sở dữ liệu lớn nhất lên đến 1.000.000 data ứng viên và quy mô đội ngũ tuyển dụng đông đảo hơn 100 chuyên viên tuyển dụng.

 

RECO mong muốn trở thành một đối tác tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ & giải pháp về nhân sự trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn đồng hành với các tổ chức, cá nhân cùng phát triển và vươn ra thế giới.

Công ty TNHH Phần mềm Twendee là đơn vị Software Product Builder hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời nằm trong TOP 5 nhà phát triển Blockchain hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Mục tiêu trong hai năm tới của Twendee đẩy mạnh tốc độ phát triển của kỷ nguyên web3.0, phá tan giới hạn của blockchain và trở thành nhân tố dẫn đầu trong công cuộc phát triển nền kinh tế số phi tập trung.

Một số hình ảnh về buổi ký kết giữa Reco Manpower và Twendee

Trụ sở tại Hà Nội

Tầng 10, tòa nhà Sông Đà (HH4), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 24 228 35522
Trụ sở tại Hà Nội

Tầng 10, tòa nhà Sông Đà (HH4), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

(+84) 24 228 35522
Chi nhánh tại Nhật Bản

221-0056 3F Yokohama Kinkocho Building, 6-3 Kinkocho, Kanagawa Ward, Yokohama City, Japan

(+81) 45-228-9010
(+81) 45-620-3807
Copyright © RECO JSC 2019. All rights reserved.